Loading...
Giỏ hàng của bạn

  Giá trị đơn hàng

  Thanh toán

  Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức lớp đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý đối với Đội trưởng, Tổ trưởng.

  Viết bởi: Adm Administrator Cập nhật: 04:20 07/07/2018
  Ngày 21,22/6/2018 Công ty Điện lực Quảng Ninh phối hợp với Công ty CP hợp tác Đào tạo và phát triển Nhân tài tổ chức lớp học đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cho 75 đồng chí Đội trưởng, Tổ trưởng đến từ các đơn vị, trong đó có 43 Đội trưởng và 32 Tổ trưởng.

   

  Tại khóa học, đồng chí Nguyễn Thanh Tĩnh - Giám đốc Công ty đến dự và tham gia giảng dạy, với nội dung bồi dưỡng nâng cao kỹ năng lãnh đạo và quản lý đối với CBCNV là những Đội trưởng, Tổ trưởng trực tiếp lao động sản xuất tại các đơn vị trực thuộc. Đồng chí Giám đốc đã truyền đạt các nội dung VHDN, về kỹ năng điều hành công việc tại đơn vị, giáo dục nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm, thông qua các Đội trưởng, Tổ trưởng gửi thông điệp tới toàn thể công nhân lao động thực hiện an toàn trong lao động, thực hiện đúng quy trình, quy định của Công ty.

  http://vinen.edu.vn/upload/lop_07-07-2018_178746269.jpg

  Tại buổi giảng dạy này Đồng chí Nguyễn Thanh Tĩnh - Giám đốc Công ty cũng ghi nhận những công sức đóng góp của các Đ/c Đội trưởng, Tổ trưởng trong nhiệm vụ SXKD của Công ty và động viên, khích lệ các Đ/c tiếp tục lao động hăng say, không ngừng học hỏi, đổi mới tư duy, áp dụng những kiến thức đã được học tập vào công việc thực tế, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Giám đốc Công ty giao phó.

  Về phía chuyên gia giảng dạy khóa học có Phó Giáo sư, Tiến sỹ - Đinh Việt Hòa, Chủ tịch Hiệp hội khởi nghiệp - Học viện Quản lý và lãnh đạo Châu Á Thái Bình Dương hướng dẫn cho các học viên một số nội dung về:

  - Tổng quan về lãnh đạo quản lý

  - Kỹ năng xây dựng, quản lý và thực hiện kế hoạch

  - Kỹ năng giao tiếp và cách thức tổ chức xây dựng làm việc nhóm hiệu quả

  - Kỹ năng quản lý lao động để nâng cao năng suất lao động

  - Kỹ năng điều hành, phân quyền, ủy quyền trong quản lý công việc tổ chức lớp học đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý đối với các chức danh Đội trưởng, Tổ trưởng các đơn vị.


  Với chủ trương và tinh thần đổi mới toàn diện, coi văn hóa lãnh đạo là mũi nhọn, văn hóa học tập không ngừng là đòn bẩy, quyết tâm triển khai thành công hành trình văn hóa, xây dựng phong cách làm việc đổi mới - chuyên nghiệp và hiệu quả trong toàn hệ thống, phát triển môi trường làm việc có chất lượng văn hóa cao, nâng cao giá trị niềm tin của CBCNV, khách hàng và đối tác. Nhằm mục đích truyền đạt những kiến thức nâng cao kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng quản lý, kỹ năng điều hành công việc đến 100% CBCNV cấp Đội trưởng, Tổ trưởng các Đơn vị trong Công ty nhằm tạo sự chuyển biến, đổi mới nhận thức, đề cao thái độ sống và làm việc tích cực trong CBCNV nhằm nâng cao năng suất lao động trong sản xuất kinh doanh. Học viên lớp học được thực hành kỹ năng về tư duy, cách thức tổ chức xây dựng làm việc nhóm hiệu quả.

   

  Được sự quan tâm sâu sát của Lãnh đạo Công ty trong việc tổ chức lớp đào tạo, cùng với kinh nghiệm giảng dạy của giảng viên, PGS-Tiến sỹ Đinh Việt Hòa lớp học đã đạt hiệu quả cao và thành công tốt đẹp.

   Theo Báo Quảng Ninh